fb88 Logo

Trung Tâm Thông Tin

1. Cách Chuyển Tiền vào tài khoản của tôi?

Chuyển Tiền vào tài khoản FB88. Com rất nhanh và dễ với các phương thức thanh toán đa dạng mà chúng tôi cung cấp. Để thực hiện giao dịch Chuyển Tiền vào tài khoản FB88.com, Quý Khách cần đăng nhập vào tài khoản FB88.com và nhấp vào Chuyển Tiền nằm phía trên cùng của trang, chọn phương Chuyển Tiền, và các thông tin chi tiết Chuyển Tiền khác.

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc trong việc điền lệnh Chuyển Tiền, Quý Khách vui long liên hệ với bộ phận Trực Tuyến.

2. Tôi có thể đăng ký nhiều hơn một thẻ thanh toán cho tài khoản FB88.Com của tôi?

Quý Khách chỉ có thể đăng ký một thẻ ghi nợ cho tài khoản FB88.Com. Nếu Quý Khách muốn sử dụng một thẻ khác, chúng tôi sẽ cần cập nhật thông tin tài khoản của Quý Khách.

Quý Khách cần cung cấp chứng từ liên quan để thực hiện việc cập nhật. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để được hỗ trợ thêm.

3. Giao dịch Chuyển Tiền của tôi được xử lý trong bao lâu?

Tùy thuộc vào phương thức Chuyển Tiền được sử dụng, giao dịch tiền gửi có thể được xử lý ngay lập tức nếu Quý Khách sử dụng hệ thống ví điện tử hoặc thẻ cào. Chúng tôi cũng chấp nhận phương thức Chuyển Tiền qua ngân hàng địa phương nhưng thời gian xử lý giao dịch sẽ khác nhau. Vui lòng tham khảo phương thức thanh toán và thời gian xử lý giao dịch như bảng sau:

Phương Thức Chuyển Tiền Phí Giao Dịch Thời Gian Xử Lý Hỗ Trợ Trên Di Động
Ngân hàng địa phương Không tốn phí 2 - 10 phút
Cổng Thanh Toán FB88 Payment Không tốn phí Lập tức
Local Ewallet – Line 1 Không tốn phí Lập tức
Local Ewallet – Line 2 Không tốn phí Lập tức
Thẻ Cào Điện Thoại Tuỳ vào nhà cung cấp Lập tức

4. Phương thức than toán nào Quý Khách có thể chấp nhận?

Trước khi tiến hành đặt cược trong FB88.Com, Quý Khách cần phải Chuyển Tiền cho tài khoản bằng một trong các lựa chọn sau:

 1. Ngân hàng địa phương
 2. Cổng thanh toán FB88
 3. Local Wallet - Line 1
 4. Local Wallet - Line 2
 5. Thẻ cào điện thoại

5. Cách thay đổi phương thức thanh toán?

Quý Khách có thể thêm hay chỉnh sửa chi tiết thanh toán sau khi đăng nhập và chọn Chuyển Tiền. Nếu Quý Khách sử dụng nhiều phương thức thanh toán để thực hiện giao dịch Chuyển Tiền, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu rút tiền cân bằng giữa các phương thức Quý Khách đã sử dụng để gửi vào. Khi Quý Khách yêu cầu rút tiền, tài khoản sẽ được xem xét và chúng tôi sẽ liên hệ qua email trong vòng 24 giờ để xác nhận thông tin nhận tiền.

6. Tại sao tôi không thể Chuyển Tiền?

Nếu khoản tiền gửi bị từ chối bởi nhà cung cấp thanh toán của Quý Khách, chúng tôi không được cung cấp lý khiến điều này xảy ra. Tuy nhiên, có thể là do một trong những lý do sau:

 1. Nếu chi tiết Chuyển Tiền không chính xác, bất kỳ khoản tiền gửi nào sẽ bị từ chối bởi ngân hàng hoặc nhà cung cấp thanh toán. Khi đăng nhập vào tài khoản, Quý Khách có thể xem lại và sửa đổi chi tiết thanh toán trên phần Chuyển Tiền trong trang web.
 2. 2. Vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, một số công ty phát hành thẻ có thể chặn các giao dịch của Quý Khách, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên Quý Khách giao dịch với FB88.Com. Chúng tôi khuyến khích Quý Khách nên liên hệ với ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và họ sẽ có hướng giải quyết.

Nếu Quý Khách gặp bất kì thắc mắc trong quá trình Chuyển Tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để được hỗ trợ thêm.

7. Tôi có thể Chuyển Tiền vào tài khoản bằng tiền tệ nào?

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp cho người chơi sử dụng tiền tệ USD, VND, RMB để tiền gửi và đặt cược trong FB88.Com.

8. Cách Chuyển Tiền vào tài khoản bằng chuyển khoản ngân hàng?

Tiền gửi sẽ được cập nhật vào tài khoản FB88.com khi yêu cầu và xác nhận từ ngân hàng.

 1. Bước 1: liên hệ bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến của FB88.com để nhận thông tin Chuyển Tiền.
 2. Bước 2: Quý Khách cần Chuyển Tiền từ tài khoản ngân hàng cá nhân đến ngân hàng đại diện của chúng tôi cung cấp.
 3. Bươc 3: đăng nhập vào tài khoản FB88.com, chọn mục Chuyển Khoản Ngân Hàng trong mục Chuyển Tiền và nhập các thông tin gửi Chuyển Tiền cần thiết.

Lệnh Chuyển Tiền của Quý Khách sẽ được xử lý và cập nhật vào tài khoản chơi khi chúng tôi nhận được khoản gửi của Quý Khách. Thời gian xử lý từ 2 đến 10 phút tuỳ vào thời gian xử lý của ngân hàng.

9. Cách Chuyển Tiền vào tài khoản bằng Local Ewallet – Line 1?

Ngan Luong là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Tạo ngay tài khoản Ngân Lượng và Quý Khách có thể sử dụng như ví tiền trực tuyến.

Chưa có tài khoản Ngan Luong?

 1. Truy cập vào trang www.nganluong.com và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để mở Tài khoản Ngân Lượng miễn phí!
 2. Quý Khách cần Chuyển Tiền vào tài khoản Ngan Luong trước khi sử dụng dịch vụ.
 3. Sau khi đã Chuyển Tiền vào tài khoản Ngan Luong, đăng nhập vào tài khoản FB88.com và nhấp vào mục Chuyển Tiền >> Ngan Luong >> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88.com >> hệ thống sẽ hiện lên bảng thông báo và dẫn tới trang Ngan Luong >> Quý Khách có thể đăng nhập tài khoản Ngan Luong >> và nhấp nút “Xác Nhận”.

Đã có tài khoản Ngan Luong?

 1. Sau khi đăng nhập, nhấp vào mục Chuyển Tiền >> Ngan Luong >> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88.com >> hệ thống sẽ hiện lên bảng thông báo và dẫn tới trang Ngan Luong >> Quý Khách có thể đăng nhập tài khoản Ngan Luong >> và nhấp nút “Xác Nhận”.
 2. Quý Khách sẽ nhận được tin nhắn giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ Ngan Luong và tiền được câp nhật vào tài khoản FB88 ngay lập tức. Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc trong quá trình Chuyển Tiền, vui lòng liên hệ chúng tôi qua [email protected] hoặc bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến.

10. Cách Chuyển Tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại?

Hiện FB88.Com đang hỗ trợ năm (5) nhà cung cấp mạng di động tại thị trường Việt Nam như MobiFone, VinaPhone, Viettel Mobile, Vietnamobile, FPT gate.

 1. Sau khi đăng nhập, nhấp vào mục Chuyển Tiền >> chọn Thẻ Cào Điện Thoại >> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88.com >> nhập số Serial, số pin >> và nhấp nút “Xác Nhận”.
 2. Quý Khách sẽ nhận được tin nhắn giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ nhà mạng di động và tiền được câp nhật vào tài khoản FB88 ngay lập tức, và Quý Khách tự chịu phí giao dịch khi nạp tiền bằng hình thức thẻ cào. Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc trong quá trình Chuyển Tiền, vui lòng liên hệ chúng tôi qua [email protected] hoặc bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến.

11. Cách Chuyển Tiền vào tài khoản bằng cổng thanh toán FB88.com?

H2P là một phương thức Chuyển Tiền trực tuyến ngay. Phương thức thanh toán nhanh nhất và an toàn để thực hiện chuyển tiền.

 1. Đăng nhập vào tài khoản FB88.com
 2. nhấp vào mục Chuyển Tiền và chọn Cổng Thanh Toán FB88 >> nhập số tiền gửi và tài khoản điện tử từ danh sách trải xuống trong mục “Ngân Hàng” >> và nhấp vào nút “Chuyển Tiền”.
 3. Hệ thống sẽ chuyển đến Trang Ngân hàng Bảo mật. Vui lòng nhập Tên tài khoản và mật khẩu tài khoản ngân hàng điện tử của Quý Khách. Nhấp vào "Tiếp tục" và hãy đảm bảo rằng Quý Khách có đủ số dư trong Tài khoản Ngân hàng.
 4. Quý Khách sẽ nhận được tin nhắn giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ ngân hàng.

Lưu ý:

 1. Để tránh quá trình xử lý giao dịch bị trì hoãn, Quý Khách vui lòng Chuyển Tiền trước khi thời gian bảo trì của ngân hàng.
 2. FB88.Com chỉ chấp nhận giao dịch tiền gửi thông qua liên kết an toàn từ cổng thanh toán FB88.Com do FB88 cung cấp. FB88.Com có quyền không xác nhận hoặc cập nhật cho bất kỳ khoản tiền gửi nào không sử dụng liên kết an toàn thông qua FB88.Com.

12. Tôi có thể Chuyển Tiền vào tài khoản FB88.com qua người thứ 3 ?

Không, chúng tôi không chấp nhận Chuyển Tiền qua người thứ 3. Tất cả tiền gửi vào tài khoản FB88.Com phải là chính chủ tài khoản, họ tên người Chuyển Tiền phải trùng với tên đăng ký của Quý Khách tại FB88.Com. FB88.Com có quyền từ chối bất kỳ giao dịch tiền gửi nào qua người thứ 3 hoặc yêu cầu chứng từ xác minh trước khi tiền gửi được cập nhật vào tài khoảnFB88.com của Quý Khách.

13. Tôi phải làm gì khi đã Chuyển Tiền nhưng không được cập nhật vào tài khoản của tôi?

Thời gian xử lý giao dịch của Quý Khách có thể khác nhau theo phương thức Chuyển Tiền của Quý Khách đã chọn. Nếu Quý Khách thấy rằng thời gian xử lý giao dịch Chuyển Tiền vào tài khoản FB88.Com là bất thường, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để được hỗ trợ thêm.

14. Tôi phải làm gì khi giao dịch của tôi bị từ chối?

Giao dịch Chuyển Tiền của Quý Khách có thể bị từ chối từ FB88.Com hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba. Quý Khách có thể theo các bước hướng dẫn sau khi giao dịch bị từ chối:

 1. Kiểm tra và đảm bảo số dư trong tài khoản ngân hàng đủ để hoàn tất giao dịch.
 2. Kiểm tra với nhà phát hành thẻ ngân hàng / mạng di động và đảm bảo rằng thẻ của Quý Khách được phép sử dụng cho đặt cược trực tuyến vì có thể có những hạn chế đối với một số thẻ nhất định.
 3. Nếu một thẻ cụ thể bị từ chối, Quý Khách có thể sử dụng một phương thức Chuyển Tiền khác để hoàn tất giao dịch.
 4. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để được hỗ trợ thêm.

15. Mức Chuyển Tiền thấp nhất là bao nhiêu?

Vui lòng tham khảo mức Chuyển Tiền thấp nhất theo bảng dưới đây:

Phương Thức Giao Dịch Mức Gửi Thấp Nhất
Chuyển Khoản Ngân Hàng 100 VND
Cổng Thanh Toán FB88 100 VND
Local Ewallet – Line 1 20 VND
Local Ewallet – Line 2 100 VND
Thẻ Cào Điện Thoại 500 VND

1 Việt Nam Đồng (VND) trong FB88.Com sẽ là 1.000 đồng Việt Nam.

16. Tại sao thẻ của tôi bị từ chối khi tôi thực hiện giao dịch Chuyển Tiền?

Trong quá trình giao dịch, có khả năng thẻ của Quý Khách bị từ chối từ FB88.Com hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba.

Thẻ của Quý Khách có thể bị từ chối từ FB88.Com nếu có sự khác biệt giữa thông tin thanh toán của Quý Khách được lưu trữ trong FB88.Com và thông tin được cung cấp tại trang web của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba. FB88.Com không thể xử lý giao dịch trừ khi thông tin của cả hai bên khớp và chính xác.

Thẻ của Quý Khách có thể bị từ chối bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba do một hoặc nhiều lý do có thể dưới đây.

 1. Thông tin thanh toán không hợp lệ hoặc không chính xác.
 2. Số dư không đủ trong tài khoản thanh toán.
 3. Ngân hàng phát hành đã từ chối giao dịch.

Trong những trường hợp này, Quý Khách có thể sử dụng một phương thức thanh toán khác để hoàn tất giao dịch.

17. Số tài khoản này đã tồn tại trong hệ thống, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến- lỗi này là gì?

Điều này xảy ra khi Quý Khách từng sử dụng cùng số tài khoản. Để tiếp tục, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hỗ Trợ Chat Trực Tuyến hoặc gửi email tới [email protected] nếu Quý Khách đã đăng ký nhiều tài khoản tại FB88.Com hoặc đã đóng tài khoản FB88.Com trước đó. Quý Khách cần cung cấp thêm chi tiết của (các) tài khoản đó.

18. Tôi có thể xác nhận bao nhiêu lệnh Chuyển Tiền trong một ngày?

Không có giới hạn số lượng giao dịch tiền gửi trong ngày vào tài khoản FB88.Com của Quý Khách

19. Cách kiểm tra lịch sử Chuyển Tiền?

Để kiểm tra lịch sử Chuyển Tiền, Quý Khách đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào Lịch sử Giao dịch > Tiền Gửi.

20. Tiền gửi của tôi có được cập nhật vào những ngày cuối tuần?

Có, Quý Khách cần làm theo các hướng dẫn để được xử lý tự động giao dịch Chuyển Tiền.

21. Tôi có thể sử dụng nhiều phương thức Chuyển Tiền không?

Có. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào loại tiền tệ đã đăng ký của Quý Khách và quốc gia đang cư trú. Quý Khách có thể kiểm tra phương thức Chuyển Tiền có sẵn cho tài khoản trong câu trả lời cho: " Cách Chuyển Tiền vào tài khoản của tôi? " Hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để biết thêm thông tin chi tiết.